ACDSee Video Studio 3.0.0.219 Full Crack

ACDSee Video Studio 3.0.0.219 Full Crack

ACDSee Video Studio 3.0.0.219 Full Crack. ACDSee Video Studio là ứng dụng hữu hiệu giúp người dùng chỉnh sửa video và ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình rất hiệu quả và dễ dàng. Với nó, họ có thể tạo, thích ứng và sắp xếp lại các bản ghi video và audio, thêm phụ đề và hiệu ứng chuyển tiếp. Sau đó, chia sẻ tác phẩm của mình lên YouTube, Facebook và Twitter.

ACDSee Video Studio 3.0.0.219

Các tính năng chính

  • Video Studio là một chương trình mới từ Hệ thống ACD để chỉnh sửa các tệp video.
  • Ứng dụng cung cấp mọi thứ để tạo nhanh, tiếp tục điều chỉnh và tổ chức các bản ghi âm thanh và video, cộng với bạn có thể thêm vào đó chữ ký của bạn và các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau.
  • Tận dụng toàn bộ sức mạnh của bộ vi xử lý đa lõi với hiệu năng chưa từng có.
  • Chương trình cho phép bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và sắp xếp các tập tin âm thanh và video, thêm chú thích và chuyển tiếp. Click để xem giá key chi tiết.
  • Bạn có thể chia sẻ những tác phẩm hay nhất trên YouTube, Facebook và Twitter, tải video Youtube trực tiếp từ giao diện ứng dụng!
  • ACDSee Video Studio có thể hoạt động với video HD. Giao diện người dùng trông rất phong cách, ứng dụng hoạt động thông minh, nó khá dễ quản lý và thực hiện các thao tác khác nhau với video.

ACDSee Video Studio 3.0.0.219

Link bản cài đặt + Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Link Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files