Advanced Uninstaller Pro 12.22 Full Download – Gỡ bỏ phần mềm trên máy tính

Advanced Uninstaller Pro 12.22 Full Download – Gỡ bỏ phần mềm trên máy tính

Advanced Uninstaller Pro là một chương trình gõ bỏ các ứng dụng, chương trình đã cài lên điều hành, nó cho phép người dùng chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ, tiến hành việc gỡ bỏ tận gôc sạch sẽ ngay cả đối với những chương trình cứng đầu. Advanced Uninstaller Pro thực hiện việc quét sâu xóa bỏ sạch các chương trình độc hại khỏi máy tính. Ngoài ra Advanced Uninstaller Pro còn cung cấp cho người dùng bộ công cụ cho phép dọn dẹp file rác, tối ưu hệ thống.

Những điểm mới trong Advanced Uninstaller Pro
– Trình gỡ bỏ cài đặt đã được cải thiện.
– Hỗ trợ các trình duyệt mới nhất: Google Chrome, Firefox và Internet Explorer.
– Tương tác với người dùng khác thông qua diễn đàn trực tuyến. Dễ dàng đặt câu hỏi, nhận câu trả lời hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với một nhóm người dùng khác.
– Installation Monitor sẽ đảm bảo rằng không có tập tin hay mục registry nào bị bỏ xót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt một chương trình. Công cụ này có thể theo dõi quá trình cài đặt của một chương trình, tạo một bản ghi cài đặt có chứa thông tin về tất cả mọi thứ liên quan, sau đó hoàn toàn gỡ bỏ chương trình. Bạn sẽ có thể gỡ bỏ cài đặt một chương trình tốt hơn bằng cách sử dụng trình gỡ bỏ của riêng nó. Hơn thế, công cụ này đã được thiết kế lại để mang đến tốc độ nhanh chóng và độ tin cậy cao.
– Theo yêu cầu của nhiều người dùng, bản ghi cài đặt giờ đây có thể được in ra.
Khi dành cả ngày ngồi trước máy tính, bạn sẽ lưu rất nhiều thông tin để sử dụng sau này. Bạn lưu lại tài liệu, các trang Internet, hình ảnh, phim và nhiều hơn nữa. Vấn đề đó là sau một thời gian bạn có thể lưu một tập tin giống nhau nhiều lần. Công cụ Duplicate Files cho phép bạn quét toàn bộ máy tính để tìm ra tập tin trùng lặp và thư mục trống. Đây là một công cụ an toàn mà đảm bảo rằng bạn không xóa tất cả bản sao chép của cùng một tập tin.
– Công cụ Services Manager cho phép giám sát những chương trình mà tự động khởi chạy mỗi khi bạn sử dụng máy tính. Các dịch vụ ở đây là những chương trình quan trọng mà được khởi động trước bất kỳ chương trình nào khác trong Windows. Chúng thường giám sát mạng, xuất lên web hay firewall, vv. Một danh sách cấu hình đã được tạo ra để chứa tất cả những thông tin quan trọng nhất. Khi bạn lần đầu tiên khởi chạy công cụ Services Manager thì cấu hình ban đầu sẽ được thêm vào danh sách để trong trường hợp bạn mắc lỗi thì có thể khôi phục lại các thiết lập ban đầu của dịch vụ.
– Công cụ Registry Cleaner đã được cải thiện để thực hiện quá trình tìm kiếm các mục regisgtry không hợp lệ nhanh hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp gỡ bỏ tập tin rác và tăng tốc độ cho máy tính.
– Công cụ ActiveX sẽ giúp bạn kiểm soát các chương trình ActiveX mà được tải về từ trên web bởi trình duyệt Internet Explorer.
– Nhiều ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy tính có thể thêm những trình đơn mà sẽ xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào một liên kết, ảnh hoặc trang trong Internet Explorer. Vấn đề duy nhất đó là sau khi cài đặt nhiều chương trình, bạn có thể gặp phải một trình đơn được sắp xếp không hợp lý. Điều này sẽ khiến cho Internet Explorer khó sử dụng và khởi chạy chậm hơn. Giờ đây, bạn có thể khắc phục vấn đề này với Advanced Uninstaller PRO.
Công cụ Reports sẽ cho phép bạn in báo cáo chi tiết mà chứa những thông tin sau: danh sách các chương trình được cài đặt, danh sách dịch vụ, danh sách ứng dụng khởi động và phông chữ hệ thống.
Công cụ Scheduler sẽ cho phép người dùng lựa chọn công cụ nào sẽ được khởi động tự động vào một ngày nào đó trong tuần.
– Công cụ Quick Cleaner giờ đây chứa những thông tin liên quan đến cách xóa bản ghi và tập tin lịch sử cho hơn 50 ứng dụng mới, bao gồm: Mozilla Firefox, phiên bản mới nhất của Photoshop, Paint Shop Pro, RealPlayer, Adobe Acrobat, Zone Alarm, vv.
– Cửa sổ chính của Advanced Uninstaller PRO giờ đây sẽ lưu lại vị trí và kích thước của nó trên màn hình desktop, nhờ đó giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh hơn.
– Cải thiện tập tin trợ giúp.

Download

Link bản cài đặt + Cra’ck
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Crack Advanced Uninstaller Pro 12.22
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Advanced Uninstaller Pro 12.19 Portable
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files