Ashampoo Snap 10 Full Download – Quay phim chụp ảnh màn hình

Download Ashampoo Snap 10 Full Crack

Download Ashampoo Snap 10 Full Crack. Ashampoo Snap hỗ trợ người dùng chụp màn hình ở nhiều chế độ linh hoạt, đồng thời nhanh chóng lưu hoặc xuất hình chụp và video ra clipboard hoặc file bất kỳ. Phần mềm còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình chụp và cho phép tải trực tiếp kết quả lên Facebook hay YouTube.

Download Ashampoo Snap 10

Một số tính năng chính

  • Chế độ chụp: “Fixed Size Capture” cung cấp nhiều kích cỡ màn hình khác nhau đã được định sẵn. Cho phép chụp màn hình một lần hoặc lặp lại. Menu capture mode dành cho việc chụp menu nhiều cấp. Tự động thêm hình mờ vào ảnh chụp màn hình và video. Ghi lại webcam và micro và lưu chúng như một file video. Hỗ trợ thay đổi kích thước video đã chụp trong thời gian thực.
  • Chế độ chỉnh sửa: Thanh công cụ được tái cấu trúc để sử dụng dễ dàng và nâng cao hiệu suất. Tùy chọn truy cập dễ dàng hơn với tất cả các công cụ. Hỗ trợ nâng cao hiển thị xoay, trong suốt. Hiển thị kiểu thu nhỏ cho nhiều hình chụp. Tùy chọn mới để giữ nguyên công cụ hiện tại. Upload trực tiếp từ chương trình lên Facebook và YouTube.
  • Chế độ chỉnh sửa: Công cụ mới Note: dễ dàng thêm ghi chú để miêu tả hình chụp. Text: hỗ trợ phác thảo, hiệu ứng gương cho việc tạo ra văn bản phức tạp hơn. Numbering: tự động đánh số các vùng của hình chụp với các con số nhỏ. BlurPen: được sử dụng để làm mờ các vùng của ảnh chụp màn hình.

Download Ashampoo Snap 10

Link cài đặt + Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Link Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files