ccTalk 4.2.0 LiveStream, chat, tán gẫu, trò chuyện trực tuyến

ccTalk 4.2.0 LiveStream, chat, tán gẫu, trò chuyện trực tuyến

ccTalk (tên mới giờ là TalkTV) là phần mềm chat bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm, hỗ trợ chat voice nhiều người, hỗ trợ phát video, xem live stream game. ccTalk có nhiều ưu điểm như linh động, đơn giản, tính năng ưu việt, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt bức tường lửa, cung cấp dịch vụ voice và video chất lượng đáng tin cậy.

Tính năng chính của phần mềm chat bằng giọng nói ccTalk
– Dịch vụ phát và xem video online được phát trực tiếp thông qua webcam của người dùng và/hoặc video phát lại bao gồm những chương trình chọn lọc với nhiều thể loại TV show, phim, giáo dục, âm nhạc, thể thao, clip ngắn và/hoặc những nội dung video khác được người dùng phát. ccTalk cũng cung cấp cho người dùng sử dụng dịch vụ streaming game, các chương trình game show.
– ccTalk cung cấp dịch vụ cho người dùng trao đổi thông qua công cụ chat bao gồm chat bằng kí tự, hình ảnh; chat voide bằng giọng nói và/hoặc phát âm thanh từ các thiết bị để trao đổi và phản hồi về những nội dung được cung cấp trên ccTalk.
– Người dùng có thể ghi âm.
– ccTalk còn cung cấp dịch vụ hát karaoke trực tiếp.
– ccTalk cho phép người dùng truy cập và sử dụng sản phẩm trên trên website hoặc/và trên các ứng dụng ccTalk phát triển trên thiết bị di động.
– Cho phép người dùng sản phẩm chia sẻ cảm xúc.
– Hỗ trợ chat nhóm lên đến 1000 người.
– Giao lưu kết bạn với mọi người khắp nơi trên thế giới.
– Cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất của TalkTV.

Download

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files