Diskeeper Professional 12 Full Download – Phần mềm tối ưu hệ thống

Download Diskeeper Professional 12 Full Crack

Download Diskeeper Professional 12 Full Crack. Diskeeper Professional là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng dọn dẹp, tối ưu hệ thống, chương trình có các tùy chọn để người dùng thiết lập chống phân mảnh, xóa tập tin rác, tinh chỉnh register, xóa các dữ liệu khi duyệt Web…. Diskeeper Professional hoạt động tốt trên nền tảng Windows.

Download Diskeeper Professional

Một số điểm nổi bật

  • Cải thiện thời gian khởi động: Diskeeper Professional hỗ trợ công nghệ HyperBoot để cải thiện thời gian tăng tốc hệ thống. Công nghệ này hoạt động trong background mà không yêu cầu bất cứ sự can thiệp nào từ phía người dùng và sẽ không làm ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống.
  • Ngăn chặn tình trạng phân mảnh trước khi nó xảy ra: Tình trạng phân mảnh có thể được khắc phục thông qua một quá trình chống phân mảnh. Nhờ áp dụng công nghệ IntelliWrite, bạn có thể ngăn chặn tình trạng chống phân mảnh 85%. Nhờ đó, tăng tốc độ và hiệu suất cho máy tính.
  • Tăng tốc máy tính để đảm bảo hiệu suất tối đa: Diskeeper Professional trang bị cho người dùng công cụ Instant Defrag để chấm dứt tình trạng phân mảnh ngay lập tức chỉ trong vài giây. Hoạt động ở chế độ ẩn trong background Công cụ InvisiTasking sẽ giám sát việc sử dụng tài nguyên máy tính và thực hiện các thao tác chống phân mảnh cần thiết. Nó sẽ theo dõi mọi thay đổi xảy ra trong hệ thống của bạn nếu cần thiết, sử dụng tài nguyên một cách hợp lý mà không gây ảnh hưởng nào lên các ứng dụng đang chạy.
  • Tối ưu hóa ổ đĩa ở trạng thái rắn: Công cụ tối ưu hóa ổ đĩa HyperFast được thiết kế để giữ cho máy tính xách tay, máy tính để bàn và netbook hoạt động với tốc độ tối đa trong khi đảm bảo kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa SSD. Nhờ đó, tiết kiếm chi phí phải bỏ ra để thay thế ổ đĩa.
  • Giám sát hiệu suất hệ thống: Giám sát mọi hoạt động trong hệ thống và cung cấp một bản tóm tắt dữ liệu thống kê được thu thập để phục vụ mục đích giám sát hiệu suất hệ thống.
  • Tối đa hóa không gian trống: Diskeeper Professional sẽ giải phóng không gian lưu trữ giá trị và sử dụng nó một cách hiệu quả hơn để loại bỏ tình trạng phân mảnh tập tin.
  • Giảm rủi ro hư hỏng máy tính: Tăng độ tin cậy của máy tính bằng cách tự động ngăn chặn tình trạng phân mảnh cho các tập tin hệ thống quan trọng. Thông thường, phần mềm này sẽ giảm thiểu thời gian treo, đóng băng và hư hỏng máy tính.
  • Tăng tốc độ quét virus: Khi tập tin của bạn bị phân mảnh, sẽ mất nhiều thời gian hơn để đọc chúng, do dó làm chậm tốc độ quét virus của bạn. Khi tập tin được phân loại mà không bị phân mảnh thì quá trình sẽ được tăng tốc độ lên 52%.
  • Cải thiện tốc độ và độ ổn định cho máy tính: Bạn sẽ tận hưởng một quá trình sử dụng máy tính miễn phí rủi ro và thoải mái từ việc tải cho tới truy cập tập tin và lướt web. Diskeeper Professional sẽ tăng tốc độ cho máy tính lên 32%.
  • Tăng tốc độ truy cập tập tin: Công nghệ tối ưu hóa tập tin được tích hợp sẽ giúp bạn nhận diện file mà mình thường sử dụng nhất và tải chúng nhanh chóng.

Download Diskeeper Professional

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files