DiskGetor Data Recovery 4.0 Full Download Phần mềm khôi phục dữ liệu

Download DiskGetor Data Recovery 4.0 Full Crack

Download DiskGetor Data Recovery 4.0 Full Crack. Phần mềm DiskGetor Data Recovery khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, giúp người dùng phục hồi lại dữ liệu bị mất, bị xóa thậm chí bị format trong ổ cứng máy tính. Với DiskGetor Data Recovery, bạn có thể phục hồi lại đầy đủ các định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay trên các ổ cứng bị hỏng, bị format và trên tất cả các định dạng ổ cứng.

Download DiskGetor Data Recovery

Người dùng có thể phục hồi lại toàn bộ các file dữ liệu đã bị xóa hay bị hỏng trên ổ cứng hoặc từng thư mục nhỏ riêng biệt, bạn có thể phục hồi lại từ bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, với khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, DiskGetor Data Recovery cho phép bạn khôi phục mọi dữ liệu trên ổ cứng bị hư hỏng, bị format thậm chí cả ổ cứng đã bị ghost.

Một số tính năng chính

  • Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu ở tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng.
  • Phục hồi các file văn bản của Office2007.
  • Tính năng phân tích tập tin dữ liệu.
  • DiskGetor Data Recovery còn sở hữu với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Có thể nói DiskGetor Data Recovery là tiện ích vô cùng hữu ích và cần thiết giúp chúng ta có thể làm việc trên máy tính một cách hiệu quả nhất.

Download DiskGetor Data Recovery

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files