DNS Jumper 2.1 – Vượt tường lửa, thay đổi DNS của máy tính

DNS Jumper 2.1 – Vượt tường lửa, thay đổi DNS của máy tính

DNS Jumper là ứng dụng vượt tường lửa để truy cập facebook cũng như nhiều trang web bị chặn thông qua việc thay đổi DNS. Đây là biện pháp đơn giản và nhanh nhất được nhiều người áp dụng khi bị chặn web. Bên cạnh đó, việc sử dụng DNS Jumper cũng là cách để bạn tránh được những mối đe dọa tấn công từ mạng trực tuyến.

Những tính năng của DNS Jumper
– Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn: Việc thay đổi DNS giúp người sử dụng dễ dàng vượt qua tường lửa và truy cập vào các trang bị chặn.
– Khởi động khi vào Windows: Khi người sử dụng khởi động máy tính thì DNS Jumper sẽ tự động khởi động cùng với Windows
– Tự động cập nhật: Phần mềm này cũng có chức năng tự cập nhật khi bạn kết nối với máy tính.
– Hỗ trợ đa hệ điều hành: Bên cạnh việc hỗ trợ hệ điều hành phổ biến là Windows thì phần mềm này còn hỗ trợ trên các hệ điều hành khác như: Mac OSX, Linux..
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: DNS Jumper hỗ trợ một số ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, Đức.
– Thay đổi DNS nhanh: Song song với việc tự khởi động cùng với Windows, phần mềm này cũng hỗ trợ thay đổi DNS rất nhanh giúp người dùng có thể cập nhật được những DNS mới.
– Sao lưu và phục hồi thiết lập: Bên cạnh việc cập nhật những DNS mới, việc thiết lập cấu hình DNS cũng khá quan trọng, trong đó tiện ích này hỗ trợ bạn sao lưu và phục hồi những thiết lập ban đầu hoặc những thiết lập cấu hình mà bạn mong muốn.

Download

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files