Download ACDSee Photo Studio Ultimate 2018 Full Crack

Download ACDSee Photo Studio Ultimate 2018 Full Crack

Download ACDSee Photo Studio Ultimate 2018 Full Crack. ACDSee Photo Studio Ultimate 2018 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng cho máy tính. Với nhiều cải tiến cho phiên bản 2018, ACDSee Photo Studio Ultimate mang đến cho người dùng 1 môi trường xử lý ảnh, thiết kế đồ họa toàn diện, trực quan.

Download ACDSee Photo Studio Ultimate 2018 Full

Tính năng nổi bật

  • Chương trình sửa ảnh thô toàn diện: ACDSee Photo Studio Ultimate hỗ trợ tới 500 dòng máy ảnh khác nhau. Bạn có thể nhập ảnh RAW, sau đó xử lý phơi sáng, tương phản, chỉnh màu, sửa lỗi, tăng độ sắc nét… và chỉnh sửa chuyên sâu bằng bộ công cụ sẵn có.
  • Sửa ảnh trên layer: Sử dụng Layered Editor để xử lý từng thông số ảnh. Thêm layer để chỉnh sửa chi tiết và thêm hiệu ứng, so sánh từng layer khi áp dụng bộ lọc khác nhau… Với ACDSee 2018, người dùng được tự do sáng tạo và chỉnh ảnh theo ý thích!
  • Quản lý ảnh thông minh: Có thể tìm, lọc, di chuyển, tổ chức và chia sẻ ảnh nhanh chóng. Thêm đánh giá, từ khóa, danh mục và vị trí vào từng ảnh. Có thể thêm tag và nhãn màu để phân loại dễ dàng hơn.
  • Xóa và thay thế: Xóa đối tượng thừa trên ảnh với tính năng Smart Erase và tô màu nền tùy ý. Bạn có thể trích xuất từng chi tiết trên ảnh để xử lý riêng.
  • Biến dạng ảnh và phục hồi: Công cụ Liquify cho phép biến dạng đối tượng trên ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng chung.
  • Kết nối với thiết bị di động: Với ACDSee Mobile Sync, bạn có thể gửi nhanh và không dây ảnh, video trực tiếp vào ACDSee Photo Studio từ thiết bị di động. Tính năng hỗ trợ iPhone và Android.
  • Sử dụng bút vẽ và Mask: Chọn vùng ảnh chính xác và trích xuất màu, giá trị độ sáng, thậm chí là màu da. Dùng công cụ Brush Selection để tách riêng đối tượng trên ảnh rồi xử lý độc lập về độ sáng, hiệu ứng, màu sắc…
  • Ngoài ra, ACDSee Photo Studio Ultimate 2018 cho Windows còn hỗ trợ xử lý phơi sang hoàn hảo, sắp xếp, thêm, xóa và chỉnh từng layer tùy theo nhu cầu của người dùng. Nhìn chung, phiên bản ACDSee Photo Studio 2018 được coi là hoàn hảo cho bất cứ nhu cầu sửa ảnh nào – từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, từ đơn giản cho đến phức tạp.

Download ACDSee Photo Studio Ultimate 2018

Pass xả nén: 123
64bit
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Link Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files