Download AIDA64 Engineer 6.25.5400 Full Crack

Download AIDA64 Engineer 6.25.5400 Full Crack

Download AIDA64 Engineer 6.25.5400 Full Crack

AIDA64 Engineer là tiện ích hỗ trợ hiển thị thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm, chạy các kiểm thử benchmark để đánh giá tình trạng hoạt động của CPU, màn hình, RAM hay ổ HDD, nhằm kiểm tra tính ổn định của PC, bộ nhớ cache, bộ nhớ trong hay đĩa cứng.

Tính năng chính

  • Khi kiểm tra bộ nhớ, CPU và FPU, AIDA64 phân tích bộ xử lý, đồng hồ CPU, bo mạch chủ, chipset và RAM để xếp hạng máy tính trong danh sách với các hệ thống khác bằng cách so sánh, dựa trên cấu hình phần cứng.
  • Hiển thị thông tin chi tiết về máy tính liên quan đến hệ điều hành, tên máy tính, phần mềm đã cài hay cài đặt bảo mật. Chủ yếu được thiết kế dành cho kỹ thuật viên IT, ứng dụng cung cấp dữ liệu về phần cứng máy tính, cụ thể là bo mạch chủ, CPU, BIOS, các thiết bị. Mỗi thành phần được trình bày chi tiết, cho phép kết xuất vào clipboard, HTML hay TXT.
  • Có khả năng kiểm tra các lỗi của phần cứng máy tính, tình hình RAM và CPU để xem chúng có đáp ứng được yêu cầu của người dùng hay không, bên cạnh đó AIDA64 Engineer còn kết hợp các tiện ích tối ưu và tăng tốc hệ thống.
  • Quy trình thiết lập nhanh chóng và đơn giản. AIDA64 được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng với bố cục gọn gàng, nơi tất cả thông tin về các thành phần PC được chia nhỏ thành các danh mục riêng biệt.

Download AIDA64 Engineer 6.25.5400

Link Tải 1 | Link Tải 2 | Link Tải 3

Mật khẩu giải nén: 123

Password Unlock: 123

How to Download Files