Download Ashampoo Photo Commander 16 Full Crack

Download Ashampoo Photo Commander 16 Full Crack

Download Ashampoo Photo Commander 16

Download Ashampoo Photo Commander 16 Full Crack. Ashampoo Photo Commander cung cấp đến người dùng nhiều công cụ quản lý ảnh hiệu quả bao gồm xem, sắp xếp, chỉnh sửa, chuyển đổi cũng như xuất ảnh lên web… Bạn cũng có thể thay đổi kích thước hay ghép ảnh, biến bức ảnh thành thiệp mừng, lịch cá tính, sao lưu, khôi phục và tối ưu hình với nhiều hiệu ứng.

Tính năng chính

  • Cải tiến ảnh tự động . Ảnh chụp màn hình chỉ huy tối ưu hóa ảnh. Tính năng tự động điều chỉnh tích hợp có thể biến ngay cả những bức ảnh chụp nhanh nhất thành những kỷ niệm kỳ nghỉ quý giá bằng cách loại bỏ ngay các vết trầy xước, tiếng ồn kỹ thuật số hoặc mắt đỏ! Nhiều tính năng tự động lấy phần lớn công việc ra khỏi vai bạn và quá trình xử lý hàng loạt tích hợp có thể nâng cao tất cả các bức ảnh của bạn trong một lần.
  • Tạo ảnh ghép, lịch và thẻ ảnh. Ảnh chụp màn hình chỉ huy hình ảnh trình chiếu lịch thẻ Sử dụng nhiều mẫu bao gồm để tạo thẻ ảnh dễ dàng hoặc nhượng bộ tình yêu của bạn để biết chi tiết và thiết kế lịch của riêng bạn. Ngay cả ảnh ghép tuyệt đẹp không còn đặt ra vấn đề! Ashampoo Photo Commander 16 cung cấp nhiều tùy chọn để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!
  • Tạo trình chiếu. Ashampoo Photo Commander 16 tạo trình chiếu ở độ phân giải cao 4K! Chuyển tiếp mới làm cho chuyển cảnh cảnh đẹp hơn và linh hoạt hơn trong khi hỗ trợ thêm cho các định dạng âm thanh hơn cho phép âm thanh nền phong phú hơn. Trình chiếu hoàn thành có thể xem trước ngay lập tức trong thời gian thực với điều khiển thanh phát video mới.
  • Trình bày ảnh theo phong cách. Cho dù bạn đang thưởng thức ảnh của mình hoặc với bạn bè, bạn sẽ thích chế độ trình bày mới. Sử dụng màn hình chính của bạn để kiểm soát dòng chảy và màn hình phụ của bạn để trình bày ảnh của bạn! Cũng tuyệt vời cho máy chiếu, sửa đổi ảnh của bạn trong thời gian thực mà không cần rời khỏi bản trình bày!
  • Đặt, sử dụng và chỉnh sửa thẻ địa lý. Máy ảnh và điện thoại di động hiện đại sử dụng chức năng gắn thẻ địa lý để lưu vị trí của mỗi lần chụp. Ashampoo Photo Commander 16 có thể thêm và chỉnh sửa thông tin này và sử dụng nó để sắp xếp ảnh của bạn. Chương trình thậm chí có thể xử lý dữ liệu này để xác định chính xác quốc gia, thành phố và đường phố cho mỗi bức ảnh! Lấy lại các giai đoạn của kỳ nghỉ của bạn trên bản đồ và để chương trình cho bạn thấy mỗi bức ảnh được chụp ở đâu!
  • Cắt và chỉnh sửa ảnh. Cắt hình ảnh của bạn xuống kích thước, làm thẳng chân trời hoặc đặt các điểm nhấn màu. Cắt bỏ người và đối tượng hoặc sửa đổi quan điểm. Áp dụng các hiệu ứng tuyệt vời và trở nên chuyên nghiệp với các đường cong tăng dần và hiệu chỉnh tông màu.
  • Giao diện hiện đại, thích ứng. Ashampoo Photo Commander 16 không chỉ đi kèm với một diện mạo mới bóng bẩy mà còn thích nghi với phương pháp làm việc của bạn. Các chức năng thường được sử dụng sẽ tự động xuất hiện trong menu truy cập nhanh để chúng luôn chỉ cần một cú nhấp chuột để có kết quả nhanh hơn! Đương nhiên, bạn luôn có thể chuyển về chế độ xem cổ điển nếu bạn thích điều đó.

Download Ashampoo Photo Commander 16

Link bản cài đặt + Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Link Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files