Download CyberLink PerfectCam Premium 1.0.1704.0 Full Crack

Download CyberLink PerfectCam Premium 1.0.1704.0 Full Crack

Download CyberLink PerfectCam Premium 1.0.1704.0 Full Crack

Download CyberLink PerfectCam Premium 1.0.1704.0 Full Crack. PerfectCam là một chương trình sáng tạo đảm bảo – bạn sẽ trông hoàn hảo không phân biệt thời gian của tâm trạng, sức khỏe của bạn,…

PerfectCam được xây dựng trên công nghệ tăng cường thực tế, do đó, chương trình có thể áp đặt trang điểm, loại bỏ nếp nhăn của người sử dụng trong thời gian thực trong một phiên video. CyberLink PerfectCam tương thích với Skype, Skype for Business, Google Hangouts

Các tính năng

  • Sự xuất hiện hoàn hảo cho mỗi cuộc họp Internet. Thưởng thức độ sáng, độ tương phản và độ phơi sáng tuyệt vời của video trong các cuộc họp trực tuyến của bạn và thậm chí áp dụng chống răng cưa cho làn da.
  • Trang điểm ngay từ các thợ trang điểm chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt độc quyền, thư viện rộng lớn của PerfectCam trang điểm vĩnh viễn cho bạn một sự xuất hiện chuyên nghiệp và chuẩn bị khi bạn cần.
  • Bổ sung thực tế trong thời gian thực cho các ứng dụng cuộc họp phổ biến. Bạn có thể chạy PerfectCam bằng các ứng dụng hội nghị video phổ biến: U, Skype, Skype cho doanh nghiệp và Google Hangouts. PerfectCam là một plugin có giá trị cho một xuất hiện tuyệt vời trước khi webcam.

Download CyberLink PerfectCam Premium 1.0.1704.0

Pass xả nén: 123
Link Tải 1 | Link Tải 2| Link Tải 3

Password Unlock: 123

How to Download Files