Download Easy2Boot USB 1.99 Final

Download Easy2Boot USB 1.99 Final

Download Easy2Boot USB 1.99 Final . Tương tự như Rufush, Windows 7 USB DVD Download Tool… Easy2Boot là 1 công cụ giúp người dùng tạo USB boot, cài đặt hệ điều hành từ các file ISO của Windows. Và chương trình này hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ cần tải file nén của Easy2Boot về máy, giải nén và dùng.

Download Easy2Boot USB 1.99

Easy2Boot không tích hợp giao diện đồ họa người dùng (GUI) chuẩn, mà sở hữu một giao diện dòng lệnh đơn giản và tiện dụng, đồng thời cung cấp tập tin hướng dẫn chi tiết kèm theo tập tin lưu trữ, cung cấp các thông tin hướng dẫn thực hiện các thao tác xử lý trong tiện ích. Easy2Boot mang đến một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng tạo phương tiện khởi động từ các thiết bị lưu trữ như USB, ổ HDD hay SDD.

Ưu điểm nổi bật của Easy2Boot là tiện ích tạo usb boot hỗ trợ tính năng khởi động an toàn nhờ tích hợp công nghệ UEFI, không yêu cầu người dùng format hay tạo lại phương tiện khi cần thay đổi nội dung trong phương tiện. Thư mục ISO được tạo trên ổ USB gồm nhiều thư mục và thư mục con, lưu các tập tin ảnh mà Easy2Boot tự động nhận diện khi khởi động.

Download Easy2Boot USB 1.99 Final

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files