Download Hiren’s Boot 2018 Công Cụ Cứu Hộ Máy Tính

Download Hiren’s Boot 2018 Công Cụ Cứu Hộ Máy Tính

Download Hiren’s Boot 2018 công cụ cứu hộ máy tính chuyên nghiệp. Hiren’s BootCD PE x64 v1.0.1 (Preinstallation Environment) mới được nhà phát triển tung ra sau nhiều năm lặng tiếng, với phiên bản cuối Hiren’s BootCD 15.5, phần mềm tiện ích chuyên cứu hộ máy tính chuyên nghiệp được người dùng và giới kỹ thuật viên tin dùng.

Download Hiren's Boot 2018

Hiren’s BootCD PE là một đĩa khởi động cứu hộ khẩn cấp dựa trên Windows 10 PE x64. Nó được phát triển cho các máy tính thế hệ mới, hỗ trợ khởi động UEFI và yêu cầu RAM tối thiểu 2 GB. Với phiên bản mới không chứa bất kỳ phần mềm lậu nào 100% miễn phí và hợp pháp

Một số điểm đáng chú ý hơn là bộ cứu hộ Hiren’s Boot CD mới nhất 2018 được hỗ trợ tích hợp thêm hầu hết các driver cần thiết như card đồ hoạ, âm thanh, ngay sau khi load vào hệ điều hành. Theo thông tin được biết bộ cứu hộ này hỗ trợ khởi động boot cho các dòng máy đời mới (UEFI) cho Windows 64 Bit. Chưa dừng lại ở đó, các phần mềm/công cụ mới nhất hoàn toàn miễn phí cũng được bổ sung ngay bên trong bộ công cụ cứu hộ Hiren’s BootCD PE x64 2018.

Những điểm mới Hiren’s Boot

  • Ngay sau khi vào Hiren’s BootCD PE nó sẽ tự động cài đặt các driver cần thiết như: Driver mạng, âm thanh,…
  • Bổ sung thêm 2 trình duyệt phổ biến mới nhất hiện nay: FireFox và Google Chrome giúp bạn có thể lướt web tải file ngay trên môi trường WinPE.
  • Cập nhật bổ sung hầu hết các công cụ, phần mềm cần thiết mới nhất 2018.
  • Hỗ trợ boot/khởi động cho các dòng máy đời mới UEFI.

Download Hiren’s Boot 2018

Link Gốc

Link Drive

Link Fshare

Có thể bạn quan tâm
Anhdv Boot 2018 Tạo USB Multiboot Chuyên Nghiệp
DLC Boot 2017 version 3.4 Tạo USB Cứ Hộ Máy Tính
HKBoot 2017 Tạo USB Boot Cứu Hộ Chuyên Nghiệp

Password Unlock: 123

How to Download Files