Download iTunes 12.8 cho Windows – Đồng bộ nhạc, video, dữ liệu trên iPhone với Máy tính

Download iTunes cho Windows – Đồng bộ nhạc, video, dữ liệu trên iPhone với Máy tính

iTunes là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện dành cho các thiết bị Apple, hỗ trợ người dùng khám phá và tận hưởng thế giới giải trí tuyệt vời. Bên cạnh chức năng phát nhạc, video, iTunes còn giúp bạn tải về hàng triệu bài hát trong kho nhạc trực tuyến yêu thích, thêm chức năng đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị.

iTunes giúp quản lý các file media trên máy tính
iTunes là cách tốt nhất để tổ chức và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim và chương trình TV bạn yêu thích trên thiết bị của bạn. Bạn thậm chí có thể nghe đài với iTunes Radio. Ngay sau khi cài đặt và mở iTunes, ứng dụng sẽ quét các file media trên máy tính, bạn có thể xem chúng trực tiếp, tạo list từ iTunes một cách tiện lợi, mà không cần đi tìm xem các file này ở đâu để add vào danh sách như các ứng dụng xem phim, nghe nhạc khác.

iTunes giúp tổ chức, sắp xếp các file media trên thiết bị iOS: Không chỉ làm việc với máy tính Windows, iTunes làm việc cả trên máy tính Mac, iPhone, iPad, iPod cảm ứng và Apple TV. Nhờ vậy, bạn có thể đồng bộ các file media, nghe chúng trên tất cả các thiết bị mà không phải sao chép thủ công. Bạn cũng có thể tạo danh sách, phân loại, hoặc sắp xếp lại chúng cho hợp lý. Vì tất cả các file cùng xuất hiện ở một chỗ, nên bạn sẽ có cái nhìn tổng thể tốt hơn để tổ chức chúng. Để có thể đồng bộ, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Nắm bắt xu hướng âm nhạc, phim trên thế giới: Với iTunes bạn sẽ biết được những bài hát, bộ phim nào đang hot nhất trên toàn thế giới, những bài hát, phim vừa được phát hành. Tất cả mọi thứ trong một ứng dụng, bạn sẽ không mất công tìm kiếm, chọn lọc, chỉ cần cài iTunes, mở nó ra trên máy tính và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim, chương trình bạn yêu thích.
Chơi các bản nhạc cá nhân: iTunes là nơi để thưởng thức và mở rộng tình yêu âm nhạc của bạn. Nó là nơi bạn có thể nghe những bài hát, album, ca sĩ mà bạn đã sở hữu. Nó cũng giúp bạn khám phá những thể loại mà bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thích thú.
Nghe đài với iTunes Radio: Với iTune Radio bạn có thể nghe các chương trình trên đài phát thanh. Nó cũng bao gồm First Plays, vì vậy bạn có thể nghe đầy đủ các album trước khi quyết định mua chúng.
Bộ sưu tập chương trình tivi và phim mà bạn luôn ao ước: Với hơn 85.000 bộ phim và 300.000 chương trình truyền hình để lựa chọn, luôn có một điều gì đó đáng để bạn xem trên iTunes. Theo dõi và không bỏ sót một tập phim truyền hình yêu thích nào bằng cách nhấp chuột vào để xem hoặc tải về nếu bạn đang đi đâu đó không có wifi.

Download

32bit
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

64Bit
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files