Download Solid Converter PDF 9 Full Crack

Download Solid Converter PDF 9 Full Crack

Download Solid Converter PDF 9 Full Crack. Solid Converter PDF giúp cho cho bạn chuyển đổi giữa các file PDF và DOC, RTF một cách dễ dàng mà không làm thay đổi chất lượng định dạng. Ngoài ra phần mềm còn giúp người dùng sắp xếp, quản lý file mới theo như mong muốn về kiểu định dạng, số lượng trang chuyển đổi

Download Solid Converter PDF
  • Solid Converter PDF thực hiện chức năng chuyển đổi các file định dạng PDF sang định dạng văn phòng khác như word, wordpad với khả năng giữ nguyên định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh có trong văn bản, ngoài ra phần mềm có chức năng chuyển đổi hàng loạt cho phép chuyển đổi các file nhanh chóng hơn.
  • Solid Converter PDF hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng DOC hoặc RTF để chỉnh sửa dễ dàng hơn và sở hữu tài liệu đó cho riêng mình. PDF là định dạng lưu trữ tài liệu thường được sử dụng cho công việc văn phòng với tính năng bảo mật cao, chống chỉnh sửa và truy cập trái phép. Tuy nhiên, khi cần chỉnh sửa một thông tin nào đó trên loại văn bản này, người dùng lại phải chuyển đổi sang các dạng như Word, Wordpad… Chính vì thế mà các công cụ chuyển đổi như thế này là rất cần thiết.
  • Solid Converter PDF tích hợp các công nghệ xử lý tiên tiến dành cho các bảng biểu ở các định dạng Excel và Word, chất lượng file đầu ra được đảm bảo và giữ nguyên so với chất lượng file gốc. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi trực tiếp mà không phải qua trung gian nào, được tùy chỉnh kích cỡ file để quản lý tiện lợi hơn.

Download Solid Converter PDF

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files