Download Total Commander 9.12 Full Crack

Download Total Commander 9.12 Full Crack

Download Total Commander 9.12 Full Crack. Total Commander là một trong những phần mềm giúp người dùng quản lý thư mục trên hệ điều hành windows, với Total Commander người dùng có thể thực hiện các thao tác quản lý như xóa, thêm, thay đổi files thư mục một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng thực hiện việc đồng bộ hóa files và thư mục một cách đơn giản và nhanh chóng.

Download Total Commander

Tính năng chính

  • Hỗ trợ sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin kể cả dịnh dạng file nén: Total Commander giúp bạn có thể đổi tên, di chuyển, sao chép, so sánh các tập tin từ hai cửa sổ cạnh nhau. Ngoài ra, Total Commander còn cho phép bạn tìm kiếm các tập tin bên trong toàn bộ hệ thống, ngay cả đối với định dạng văn bản. Total Commander cũng hỗ trợ việc chuyển đổi một số định dạng file nén như ZIP, ARJ, LZH, RAR, UC2, TAR, GZ, CAB, ACE.
  • Hỗ trợ chuyển và upload file lên các host có hỗ trợ giao thức FTP: Total Commander còn hỗ trợ người dùng upload và chuyển file lên mạng thông qua phần mềm FTP client. Total Commander hỗ trợ rất nhiều các host hỗ trợ FTP. Người dùng chỉ cần có tài tài khoản là được.
  • Nhanh chóng làm việc với nhiều phím tắt: Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng Total Commander cung cấp hàng loạt nút phím tắt được thiết lập sẵn ví dụ như từ F1 đến F10. Nếu cảm thấy không quen thì người dùng có thể thay đổi phím tắt tại mục Option.
  • Hỗ trợ hàng loạt Plugins: Total Commander cho phép bạn cài đặt thêm Plugins để giúp cho việc sử dụng phần mềm một cách dễ dàng hơn. Đa phần các Plugin và các tool này được phát hành miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải trên mạng Internet về. Bản có thể tải về một số plugins như Packer plugins, File system plugins, Content Plugins, Lister Plugins.
  • Hỗ trợ chức năng Drag and Drop và Hỗ trợ cấu hình dòng lệnh: Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hơn, Total Commander còn được tích hợp tính năng kéo và thả (Drag and Drop). Chức năng này cho phép bạn có thể kéo file từ ô này sang ô khác mà không phải di con chỏ về biểu tượng. Ngoài ra, Total Commander còn cho phép người dùng có thể thiết lập và ra lệnh chuyển file và cắt dán, xóa bỏ file và thư mục bằng chức năng ra lệnh bằng các dòng lệnh( giống như thiết lập dòng lệnh trong cmd). Với tính năng này, người dùng Total Commander sẽ không cần sử dụng chuột mà chỉ cần bàn phím cũng có thể tiến thành công việc dễ dàng.
  • Hỗ trợ đa giao diện ngôn ngữ và Font Unicode: Total Commander hiện hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ của các quốc gia Anh, Đức, Pháp, Nga, Rumani, Ba Lan, Trung Quốc. Khi cai đặt phần mềm sẽ cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình rất. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thay đổi giao diện ngôn ngữ một cách dễ dàng. Ngoài ra, Total Commander cũng hỗ trợ thiết lập các văn bản có thể được thiết lập bằng font Unicode.

Download Total Commander

Link bản cài đặt + Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Link bản Portable
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files