Home » Vn-win » GOM Player Plus 2.3.25 [64bit] Portable – Phần mềm chơi video
 

GOM Player Plus 2.3.25 [64bit] Portable – Phần mềm chơi video

GOM Player Plus 2.3.25 [64bit] Portable – Phần mềm chơi video

GOM Player Plus là sự phát triển tiếp theo cho phiên bản miễn phí của GOM Player. GOM Player Plus vẫn cung cấp tất cả các tính năng như là GOM Player, nhưng với các nâng cấp chính được bổ sung: Không có quảng cáo, một giao diện được nâng cấp để sử dụng dễ dàng và nhanh chóng, nâng cấp hiệu suất đáng kể. Nếu bạn từng sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ yêu thích GOM Player Plus!

Hiệu suất của thế hệ tiếp theo: GOM Player Plus được cung cấp cho độ phân giải video cao nhất và hiệu suất cao nhất của trình phát video.
Không có quảng cáo: GOM Player Plus là không hề có quảng cáo chên vào để nâng cao trải nghiệm người dùng và tốc độ nhanh hơn.
Hỗ trợ tập tin toàn diện: GOM Player Plus có thể chơi tất cả các định dạng video phổ biến nhất theo mặc định: AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV, và nhiều hơn nữa!
Chức năng phụ đề mạnh mẽ: Bạn có thể chia sẻ và tải về một số lượng lớn phụ đề thông qua thư viện của chúng tôi và cũng bằng cách liên kết với OpenSubtitles.org. Bạn có thể tự do điều chỉnh vị trí, kích thước và cài đặt đồng bộ hóa phụ đề của mình.
Chơi video 360 độ VR:
– Hỗ trợ video 360 độ , xem thế giới 360 độ bằng cách chỉ sử dụng bàn phím hoặc chuột
– Xem đa góc: trước, sau, trái, và bên phải cũng như chuyển tiếp màn hình
– Cung cấp chức năng tìm kiếm và chơi cho video 360 YouTube
Tính năng nâng cao: Với nhiều tính năng tiên tiến như lặp lại A<=>B, chụp màn hình, chụp Media Player, điều khiển tốc độ phát lại, và hiệu ứng video, GOM Player Plus cho phép bạn làm nhiều hơn chỉ đơn giản là chơi video của bạn.
Tìm kiếm Codec: Trong trường hợp hiếm, có một loại video thông thường không được hỗ trợ bởi GOM Player Plus. Dịch vụ tìm kiếm Codec Finder của GOM Player Plus sẽ tìm kiếm một dịch vụ mà bạn đang thiếu và hướng bạn đến một nơi mà bạn có thể đọc thêm và / hoặc tải xuống các codec bị thiếu.
Kết nối với GOM Remote: Bạn có thể điều khiển GOM Player Plus với GOM Remote. Điều này bao gồm tất cả các chức năng cơ bản, chẳng hạn như di chuyển về phía trước / sau, chơi và tạm dừng. Điều này cũng bao gồm các chức năng tiên tiến, chẳng hạn như mở các tập tin, tìm kiếm, và điều khiển điện PC.

Download

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*