Hiren’s Boot 2018 – Công cụ cứu hộ máy tính chuyên nghiệp

Download Hiren’s Boot 2018 Miên Phí

Download Hiren’s Boot 2018 Miên Phí. Hiren’s BootCD PE x64 v1.0.1 (Preinstallation Environment) mới được nhà phát triển tung ra sau nhiều năm lặng tiếng, với phiên bản cuối Hiren’s BootCD 12.5 – Phần mềm tiện ích chuyên cứu hộ máy tính chuyên nghiệp được người dùng và giới kỹ thuật viên tin dùng.

Download Hiren’s Boot 2018

Tính năng chính

  • Hiren BootCD tạo ra đĩa CD boot đa năng cho máy tính của bạn. Nó tổng hợp tất cả các chương trình khác nhau như đo hiệu năng của hệ thống, theo dõi sự phân vùng, sao chép dữ liệu, đĩa… Đồng thời Hiren BootCD còn có công cụ hình ảnh, giúp phục hồi dữ liệu đã mất, tính năng công cụ BIOS, MBR,… và còn nhiều công cụ khác để có thể sửa lỗi của hệ điều hành hiện có trên máy tính của bạn.
  • Hiren BootCD còn giúp bạn sửa lỗi máy tính và phá mật khẩu của windows khi cần thiết, hồi phục dữ liệu đã mất, ghost lại win… Hơn nữa, Hiren BootCD rất tiện lợi nếu bạn muốn mang đi vì nó có thể được sao lưu vào đĩa hoặc copy vào USB để di chuyển khi cần.
  • Hiren BootCD còn có chức năng hỗ trợ tạo file iso Boot trên đĩa CD, USB giúp hỗ trợ cài win cùng với nhiều tính năng như: tạo và định dạng, quản lý và phân vùng, khôi phục và sao lưu lại hệ thống, tác dụng chống copy ổ cứng, chống phân mảnh ổ đĩa. Đặc biệt Hiren BootCD còn hỗ trợ tích hợp các công cụ diệt virus, quét virus, kiểm tra thông tin ổ cứng.

Download Hiren’s Boot 2018

Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files