Nero Burning ROM 2018 Full Download – Phần mềm ghi đĩa

Download Nero Burning ROM 2018 Full Crack

Download Nero Burning ROM 2018 Full Crack. Nero là phần mềm ghi đĩa CD và sao lưu dữ liệu hiệu quả, cùng với các tính năng xử lý đĩa CD/DVD hiệu quả. Với Nero, đĩa được viết khá nhanh chóng và không có lỗi, với nhiều công cụ được tích hợp trên một giao diện đơn giản. Nero còn có tính năng trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV…

Download Nero Burning ROM 2018

Tính năng chính

  • Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM cho phép bạn có thể ghi dữ liệu ra đĩa CD và DVD một cách dễ dễ dàng. Lấy công nghệ in đĩa mới nhất làm chủ đạo.
  • Phần mềm ghi đĩa download nero cho phép bạn có thể in đĩa với một tốc độ nhanh nhưng vẫn giữ được chất lượng. Ngoài ra, Nero Burning ROM còn hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa CD và DVD phổ biến hiện nay.
  • Với tính năng mới cập nhật, phần mềm Nero Burning ROM hỗ trợ người dùng ghi đĩa trực tiếp từ các dữ liệu trên các thiết bị di động, điện thoại cảm ứng hiện nay như iPhone, Samsung Galaxy và nhiều tính năng hữu ích khác có trên phần mềm ghi đĩa tuyệt vời này.
  • Cung cấp cho người dùng một số các tính năng như WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision và PhotoSnap nhằm giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, và video một cách dễ dàng trước khi in ra đĩa. Thêm vào đó, Nero Burning ROM còn có chức CoverDesigner, BackItUp hoặc ImageDrive thì để giúp bạn thỏa sức sáng tạo nhằm làm ra một tác phẩm hoàn toàn mới.
  • Nero cho phép ghi đĩa DVD ở nhiều tốc độ khác nhau theo tùy chọn của người dùng, tùy thuộc vào cấu hình máy cũng như chất lượng của đĩa Nếu bạn có một file ISO và muốn burn đĩa từ file ISO bằng Nero cũng không có gì là khó khăn cả. Việc burn đĩa từ file ISO bằng Nero còn an toàn và nhanh chóng cho bạn một đĩa game hay đĩa cài đặt hệ điều hành khá tốt.
  • Nero đã trở nên quá nổi tiếng trong lĩnh vực ghi đĩa, với một giao diện người dùng trực quan và nhiều tùy chọn, thiết lập ghi đĩa khác nhau. Ưu điểm của Nero là các đĩa được viết khá nhanh chóng và không có lỗi, tích hợp các tính năng độc đáo khác như trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất các phương tiện trình chiếu, sao lưu dữ liệu cá nhân, thu lại các chương trình TV…
  • Ngoài ra, bạn tham khảo thêm công cụ CDBurnerXP để ghi đĩa dữ liệu, âm thanh, file ảnh ISO… thậm chí bạn còn có thể sử dụng chương trình để ghi đĩa Blu-Rays và HD-DVD. Một ưu điểm của CDBurnerXP là tích hợp tính năng phát trước bản nhạc định ghi để kiểm tra thông qua công cụ Audio Player. Như vậy, CDBurnerXP hỗ trợ bạn kiểm tra xem đĩa có burn đúng ý của bạn hay không, nếu chưa đúng ý, bạn có thể tiếng hành burn đĩa lại trên CDBurnerXP

Download Nero Burning ROM 2018

Link bản cài đặt + Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Link Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files