Nero MediaHome Standard 2017 Full Download – Phần mềm giải trí đa phương tiện cho gia đình

Download Nero MediaHome Standard 2017 Full Crack

Download Nero MediaHome Standard 2017 Full Crack. Với Nero MediaHome bạn có thể kiểm soát cuộc sống số của bạn. Cho dù là nhạc, ảnh hoặc video, trên máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động của bạn – Nero MediaHome là trung tâm truyền thông phổ quát để lưu trữ, tổ chức, tạo và phát các tệp của bạn.

Download Nero MediaHome Standard 2017

Những tính năng chính

  • Xử lý các tệp đa phương tiện của bạn ở nhà.
  • Gửi ảnh và phim đến PC không dây từ thiết bị di động iOS hoặc Android và bằng USB từ ổ cứng hoặc bộ nhớ ngoài. Nhập các tệp tin nhạc hoặc trích xuất nhạc từ đĩa CD
  • Với các mục được lưu trữ trong các danh mục được sắp xếp rõ ràng như ngày tháng, khuôn mặt, địa điểm, mục yêu thích hoặc thẻ cá nhân, bây giờ bạn có thể tìm thấy tất cả các phương tiện truyền thông của mình nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể kết nối trực tiếp với thư viện đa phương tiện Windows Media ® Player và iTunes ®.
  • Truy cập tất cả các phương tiện truyền thông của bạn, tinh chỉnh ảnh với các công cụ tự động và nhiều hiệu ứng, tạo trình chiếu từ ảnh và video, và tăng cường chất lượng cho chúng với âm nhạc, mẫu thiết kế phim và mở và đóng các ứng dụng.
  • Tạo danh sách nhạc hoặc toàn bộ album bao gồm cả hình ảnh hoặc video.
  • Sử dụng các chức năng trực tuyến của Nero MediaHome và chỉ cần phát các bức ảnh, trình chiếu, video và nhạc vào Smart TV của bạn.
  • Sử dụng Ứng dụng Nero Streaming Player cho thiết bị iOS và Android của bạn như là một điều khiển từ xa cho thư viện Nero media của bạn và chơi mọi thứ không dây trên TV ở phòng khách của bạn.
  • Bạn có thể truy cập toàn bộ phương tiện lưu trữ của bạn lưu trữ, sắp xếp theo ý bạn. Cuối cùng, thật dễ dàng tra cứu bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm!
  • Phát, nhạc, ảnh, trình chiếu và các tệp phim. Ứng dụng Nero MediaHome WiFi Sync cải tiến và đảm bảo rằng bạn có thể trao đổi và phát tệp không dây giữa thiết bị iOS và Android và trung tâm truyền thông của bạn. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể truy cập các tập tin yêu thích của bạn, cả ở nhà và khi đang di chuyển.

Download Nero MediaHome Standard 2017

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files