Smith Micro Moho Pro 12 Full Download Phần mềm làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp

Download Smith Micro Moho Pro 12 Full Crack

Download Smith Micro Moho Pro 12 Full Crack. Phần mềm làm phim hoạt hình 2D Anime Studio đã có tên gọi mới là Moho với rất nhiều cải tiến cả về giao diện, công cụ lẫn tính năng. Moho có đầy đủ mọi thứ bạn cần để làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, bắt mắt ngay trên máy tính cá nhân.

Smith Micro Moho Pro 12

Tính năng cập nhật trong Moho Pro 12 mới

  • Công cụ vẽ tự do cải tiến:Có thể thoải mái vẽ lên canvas với độ chính xác cao và mất ít thao tác nhất.
  • Xử lý Bezier: Kiểm soát toàn diện thiết kế với công cụ xử lý Bezier dạng vector tùy chỉnh. Bạn có thể tạo nên những tổ hợp đường nét với ít điểm nối nhất, rất thích hợp cho việc làm phim hoạt hình.
  • Smart Warp mới: Tạo các “mắt” (mesh) tùy chỉnh để kết hợp, tạo khối, xoắn hay chuyển sang dạng ảnh động. Tính năng này hỗ trợ cả hình ảnh lẫn vector và dùng trong Smart Bones.
  • Làm mờ chuyển động chân thực: Thiết lập Motion Blur mới nhằm tạo ra độ mờ cho chuyển động 1 cách chân thực nhất. Bạn có thể chỉnh số lượng khung hình và tổ hợp, thêm chuyển động vào hiệu ứng và xem kết quả tức thời.
  • Tạo nhiều layer động cùng lúc: Chỉnh sửa nhiều layer trong timeline với Moho 12. Không cần chuyển qua lại giữa các layer mất thời gian, Moho mới nhất cho phép xử lý layer linh hoạt hơn trước.

Download Smith Micro Moho Pro

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files