Wedding Album Maker Gold 3.53 Full Download Phần mềmTạo album ảnh cưới ấn tượng

Download Wedding Album Maker Gold 3.53 Full Crack

Download Wedding Album Maker Gold 3.53 Full Crack. Wedding Album Maker Gold là một công cụ hoàn hảo giúp bạn tạo ra đĩa DVD ấn tượng từ bộ sưu tập ảnh cưới của mình. Nhờ đó, có thể lưu lại một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.

Những tính năng chính

  • Tạo album ảnh cưới chuyên nghiệp: Tiện ích cung cấp cho người dùng hơn 260 hiệu ứng, các mẫu text nghệ thuật Art-Clip, chèn nhạc nền giúp bạn dễ dàng tạo những bộ album ảnh cưới tuyệt đẹp không thua kém các phần mềm chuyên nghiệp khác.
  • Dễ dàng sử dụng để thiết kế album ảnh cưới: Wedding Album Maker Gold được thiết kế với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép tạo các album Flash động từ những bức ảnh tĩnh chỉ trong vài bước đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Giờ đây tạo album ảnh động thật quá đơn giản.
  • Hỗ trợ tối ưu hình ảnh: Tiện ích được thiết kế với công nghệ cao cho phép bạn tối ưu hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Người dùng có thể thưởng thức những hình ảnh tuyệt vời trên màn hình Tivi cũng như đầu đĩa hay máy tính.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng: Bạn có thể chèn nhạc nền yêu thích vào album và tùy chỉnh hiệu ứng cho từng bức ảnh trong Wedding Album Maker Gold. Công cụ sẽ không làm bạn phải hối hận khi lựa chọn nó.
  • Cung cấp mẫu theme sinh động. Tiện ích cung cấp kho mẫu các theme cực kỳ sinh động và mang phong cách chuyên nghiệp: Bạn chỉ cần cú click chuột để chọn ngay cho mình những mẫu theme phù hợp cho bộ album của mình nhất.
  • Chèn mẫu chữ nghệ thuật: Wedding Album Maker Gold cho phép bạn chèn các mẫu chữ nghệ thuật Art-Clip vào các bức ảnh bạn muốn. Tính năng này giúp bạn lưu lại hay ghi chú cho những kỷ niệm đẹp của mình trong album.

Download Wedding Album Maker Gold

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files