Home » Vn-win » WinZip Pro 22.5 Full Download Phần mềm nén dữ liệu, giải nén dữ liệu
 

WinZip Pro 22.5 Full Download Phần mềm nén dữ liệu, giải nén dữ liệu

WinZip Pro 22.5 Full Download Phần mền nén và giải nén

WinZip 22 là phiên bản mới nhất của phần mềm nén dữ liệu và giải nén dữ liệu phổ biến cho máy tính – WinZip. Ngoài tính năng nén và giải nén file, WinZip Free còn hoạt động như 1 chương trình quản lý file tất cả trong 1. Bạn có thể zip, unzip file, bảo mật, quản lý và chia sẻ file dễ dàng

WinZip 22.5 là tiện ích Windows Zip phổ biến nhất trên thế giới để nén tệp, chia sẻ tệp, mã hóa tệp và sao lưu dữ liệu. Không có tiện ích nén tệp nào khác dễ sử dụng hoặc cung cấp tính năng toàn diện và sáng tạo như vậy để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm không gian và cải thiện năng suất. Hơn nữa, bạn có thể ngay lập tức nén tệp để tiết kiệm dung lượng lưu trữ, gửi email swifter và giảm thời gian tải lên / tải xuống tệp. Zip tài liệu, bảng tính, PDF, thuyết trình, bạn đặt tên cho nó! Bạn có thể nhanh chóng nén và giải nén các tệp để tiết kiệm dung lượng lưu trữ, tăng tốc độ truyền tải điện tử và giảm thời gian tải xuống.
Ngoài ra, WinZip còn cung cấp mã hóa AES mạnh mẽ để bảo mật dữ liệu nhạy cảm, khả năng đóng gói các tập tin vào các gói được nén, thuận tiện và tự động sao lưu dữ liệu để ngăn ngừa mất dữ liệu.

Download

Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2