Wondershare MobileTrans 7.9 Full Download – Chuyển danh bạ, nhạc giữa các điện thoại

Wondershare MobileTrans 7.9 Full Download – Chuyển danh bạ, nhạc giữa các điện thoại

Wondershare MobileTrans là ứng dụng giúp người dùng máy tính dễ dàng truyền tải, sao lưu dữ liệu từ máy tính sang điện thoại, từ điện thoại sang máy tính một cách đơn giản. Chương trình này cũng giúp người dùng nghe nhạc, xem phim trên máy tính một cách hiệu quả.

Tính năng chính
– Sao lưu và phục hồi: Bạn có thể sao lưu điện thoại với máy tính và sau đó khôi phục lại bất kỳ khi nào bạn muốn.
– Bạn có thể dễ dàng sao lưu các dữ liệu trên iPhone / iPad / iPod touch của bạn, điện thoại Android, hoặc Nokia (Symbian) điện thoại với máy tính, giữ tất cả các dữ liệu quan trọng an toàn và bảo đảm.
– Lấy sao lưu điện thoại cho iPhone / Android điện thoại: Chuyển tất cả dữ liệu điện thoại di động này cho phép bạn lấy các bản sao lưu được tạo ra bởi MobileGo, Samsung Kies (3) và BlackBerry Desktop Suite, và chuyển danh bạ, tin nhắn, vv cho iPhone và điện thoại Android.
– Chuyển iTunes sang thiết bị khác:Bạn có thể di chuyển các bài hát và danh sách nhạc từ iTunes với điện thoại Android, iPhone, iPad và iPod touch. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy iTunes Sao lưu và chuyển danh bạ, tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, vv..
– Hỗ trợ cho 3,000+ điện thoại và mạng khác nhau: Nó hoạt động hoàn hảo với Apple, Samsung, Nokia, HTC, LG, Sony, Google, HUAWEI, Motorola, ZTE, và các mô hình điện thoại di động nhiều hơn. Ngoài ra, nó hoàn toàn tương thích với các nhà cung cấp chính: AT & T, Verizon, Sprint và T-Mobile.
– Xóa vĩnh viễn dữ liệu từ điện thoại cũ: Quyết định bán hoặc tặng cũ iPhone, iPad, iPod touch hoặc điện thoại Android của bạn, nhưng muốn giữ lại dữ liệu cá nhân của bạn ra khỏi tay kẻ xấu? Wondershare MobileTrans giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách xóa tất cả chúng từ iPhone cũ của bạn, iPad, iPod touch hoặc điện thoại Android, một cách an toàn và vĩnh viễn.

Download

Link bản cài đặt + Cra’ck
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Link Cra’ck
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2
Link Fshare
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files