Wondershare PDFelement 6.7 Pro Full Download – Chỉnh sửa, quản lý file PDF

Download Wondershare PDFelement 6.7 Pro Full Crack

Download Wondershare PDFelement 6.7 Pro Full Crack. Wondershare PDFelement là phần mềm tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, nối file PDF với bộ công cụ mạnh mẽ, trực quan được đóng gói trong một giao diện người dùng gọn gàng.

Các tính năng chính

  • Chỉnh sửa ảnh, văn bản PDF: Chỉ cần nhấp chuột và bắt đầu gõ để chỉnh sửa bất kỳ văn bản, hình ảnh nào như khi đang thao tác trên một trình soạn thảo văn bản.
  • Nối PDF hoặc chia nhỏ file PDF: Nối các định dạng tập tin khác nhau thành một file PDF duy nhất hoặc chia tách một file PDF thành nhiều file PDF khác nhau.
  • Wondershare PDFelement có thể chuyển đổi PDF sang các định dạng của Office, hình ảnh, văn bản và nhiều định dạng khác. Chuyển đổi PDF sang Word cho phép bạn chỉnh sửa trong khi vẫn giữ được định dạng từ PDF gốc.
  • Sử dụng Optical Character Recognition (OCR) để chuyển đổi tài liệu PDF được quét thành văn bản, hình ảnh có thể chỉnh sửa trong khi vẫn giữ lại bố cục và định dạng của tài liệu gốc.
  • Chỉ cần có thể mở được tài liệu đó, bạn có thể chuyển nó sang định dạng PDF. Wondershare PDFelement tương thích với hơn 300 định dạng, bao gồm cả Word, Excel, PowerPoint và các tập tin hình ảnh.
  • Wondershare PDFelement mang đến cho người dùng giao diện phẳng, các thanh công cụ được sắp xếp theo phong cách hiện đại, gần giống với giao diện của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013. Nó có đầy đủ những công cụ cần thiết, chuyên nghiệp để bạn làm việc với định dạng PDF.
  • Wondershare PDFelemen hoạt động nhẹ nhàng, không ngốn tài nguyên hệ thống, các chức năng làm việc đúng và mang lại kết quả như mong đợi.

Download Wondershare PDFelement 6.7 Pro

Link bản cài đặt + Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Link Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files