YTD Video Downloader Pro 5.9 Full Download + Portable

Download YTD Video Downloader Pro 5.9 Full Crack

Download YTD Video Downloader Pro 5.9 Full Crack. YTD Video Downloader / YouTube Downloader Pro – là phần mềm cho phép bạn tải, chuyển đổi và phát lại các video từ YouTube, Google Video, Yahoo Video, và hầu hết các phương tiện truyền thông khác.

Download YTD Video Downloader Pro

Những tính năng chính

  • Tải về Video Độ nét cao. YTD Youtube downloader cho phép bạn dễ dàng tải các video HD Youtube (1080p) cùng với nhiều trang web khác. Tải xuống video HD được thực hiện dễ dàng với YTD.
  • Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng. Việc tải xuống video không nên phức tạp. Giao diện của chúng tôi là siêu dễ sử dụng. Chỉ cần dán URL vào giao diện và nhấp vào tải xuống. Trình tải xuống của Youtube sẽ chăm sóc phần còn lại.
  • Chuyển đổi hầu hết các định dạng Video. YTD Downloader không chỉ là một trình tải xuống Youtube. Nó cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm HD (1080p). Không có Trình tải xuống Youtube có thể làm điều này một cách nhanh chóng hoặc dễ dàng hơn.
  • Tải xuống Video và Xem sau. Có kết nối chậm và không thể phát trực tuyến? Bạn muốn xem video sau? Không vấn đề gì! Trình tải xuống của Youtube giúp đơn giản hóa việc tải xuống video để bạn có thể xem chúng theo thời gian của mình.
  • Xem video trên các thiết bị khác. Có nhiều thiết bị bạn xem video? YTD Downloader giúp cho video dễ dàng hoạt động trên nhiều thiết bị, cho dù đó là iPhone, iPod, PSP, iTunes hoặc nhiều hơn.
  • Trình chơi video tích hợp. YTD Downloader cũng cho phép bạn phân loại, sắp xếp và xây dựng danh sách phát từ tất cả các video yêu thích của bạn.

Download YTD Video Downloader Pro

Link bản cài đặt + Crack
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Link bản Portable
Pass xả nén: 123
Link Drive
Link Tải 1          Link Tải 2

Password Unlock: 123

How to Download Files